தாய் தமிழ்:
எங்க விடியோ பாத்துட்டு எங்களை பற்றி தெரிந்துகொள்ள இங்க வந்த உங்களுக்கு நாங்க சொல்றது என்னனா?...
நாங்க(வினுவும்அம்முவும்) எங்கள பற்றி சொல்றதுக்கு பேருசா எதுவும் இல்லை, உங்களுக்கு எங்கள பற்றி எதாவுது சொல்லனும்னா கமென்ட்ல வந்து சொல்லிட்டு போங்க...
எங்க சேனலை பார்பபதற்க்கு நன்றி....
சப்ஸ்கிரைப் பன்னி தோல் கொடுங்க...
வாழுங்க வாழவிடுங்க...
Tanglish:
Enga video pathuttu engala paththi therinchukanumnu inga vantha ungalukku nanga solrathu ennana?...
Nanga(VinuvumAmmuvum) engala pathi solrathuku perusaha eathuvum ila ungalukku engala paththi eathavuthu sollanumna commentla sollittu ponga...
Enga channelaha pakkurathukku nandri...
subscribe panni thozh kodunga...
vazhunga vazha vitunga...
English:
What do we tell you who came here to know about us by watching our video?
We (Vinu and Ammu) have nothing to say about us, if you have anything to say about us, come and say it in the comments...
Thanks for watching our channel...
SUBSCRIBE
Live let live...