Jaydev Vani Vol. 6
9 videos • 65 views • by Jaydev Vani - Sundar Sahyog
1
Akhand Aarti anhad Gaje | અખંડ આરતી અનહદ ગાજે | જયદેવ વાણી | જય નિરાંત @JaydevbapaNeejkrupaStudio
Jaydev Vani - Sundar Sahyog
Download
2
એવો અવસર ફેર નહીં આવે રે | Aevo Avsar Fer Nahi Aave Re | જયદેવ વાણી | જય નિરાંત | જયદેવ બાપા
Jaydev Vani - Sundar Sahyog
Download
3
એવી લ્હેર નામની લાગી રે | Aevi Laher Naam Ni Lagi Re | | જયદેવ વાણી | જય નિરાંત | જયદેવ બાપા
Jaydev Vani - Sundar Sahyog
Download
4
દર્શન કરતા ગુરુદેવના રે લોલ | Darshan Karta Gurudev Na Re Lol | જયદેવ વાણી | જય નિરાંત | જયદેવ બાપા
Jaydev Vani - Sundar Sahyog
Download
5
ગુરુ મારા પ્રેમે જમોને પ્રસાદ | Guru Mara Preme Jamo Ne Prasad | જયદેવ વાણી | જય નિરાંત | જયદેવ બાપા
Jaydev Vani - Sundar Sahyog
Download
6
અખંડ આરતી અનહદ ગાજે (આરતી) | Akhand Aarti Anhad Gaje | જયદેવ વાણી | જય નિરાંત | Jaydev Bapa
Jaydev Vani - Sundar Sahyog
Download
7
મારા દિલમાં પ્રગટ થયા છે ગુરુદેવ | Mara Dil Ma Pragat Thaya Che Gurudev | જયદેવ વાણી | જય નિરાંત
Jaydev Vani - Sundar Sahyog
Download
8
દિલાસો જયદેવને દેજો | Dilasho Jaydev Ne Dejo | જયદેવ વાણી | જય નિરાંત | જયદેવ બાપા | Jaydev Bapa
Jaydev Vani - Sundar Sahyog
Download
9
વાતડી છે કામણગારી ગુરુ તમારી | Vatdi Che Kamangiri Guru Tamari | જયદેવ વાણી | જય નિરાંત | જયદેવ બાપા
Jaydev Vani - Sundar Sahyog
Download